Các dự án bất động sản tp HCM xếp hàng chờ ra mắt

batdongsan.com.vn

Kết thúc năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã đạt 1 kết quả bán hàng với tổng 1.600 sản phẩm, chủ yếu thuộc những dự án căn hộ EHome 3, 4 và EHome 5.

Ngoài việc khởi động xây dựn block A dự án EHome 5 The Bridgeview thì trong năm 2014,  cty Nam Long không triển khai thêm dự án mới nào nữa. Năm 2015, doanh nghiệp này sẽ đưa ra dự án nhà phố liên kề (nhà liền thổ), bên cạnh phân khúc căn hộ, với rất nhiều kỳ vọng về mức độ tiêu thụ, cụ thể là ở giai đoạn tiếp theo của dự án chung cư EHome 4 Bắc Sài Gòn (Bình Dương) và EHome 6 (Quận 8, Tp.HCM).

Tập đoàn Novaland cũng sẽ phát triển thêm các dự án nhà phố liền kề trong năm nay. Phó tổng giám đốc Novaland cho biết, Công ty cũng đang xin điều chỉnh quy hoạch để khai thác khu đất 64 ha Cảng Phú Định (Q.8), biến nơi đây trở thành KĐT cảng sấm uất đưa lại nhiều lợi nhuận.

batdongsan.com.vn

Thị trường giao dịch mua bán nhà đất tp HCM nhộn nhịp từ cuối năm 2014

Dự kiến, quý III hoặc quý IV/2015, tập đoàn  Novaland sẽ giới thiệu nhà phố liên kế tại KĐT Cảng Phú Định với mức giá dao động là từ 2 tỷ đồng/căn.

Như vậy, cùng với dự án khu nhà ở thấp tầng mà Novaland đã hợp tác đầu tư với Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú (Q.9 Tp.HCM), hạng mục của nhà ở tại khu vực Cảng Phú Định đều nằm trong mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm của tập đoàn Novaland bên cạnh dòng căn hộ trung cao do Công ty đang triển khai tại 13 dự án.

Như vậy, năm 2015, Novaland sẽ triển khai khoảng 17 dự án tại thị trường Tp.HCM. Về ngắn hạn thì Novaland sẽ tập trung toàn lực cho thị trường bất động sảnTp.HCM và chưa có kế hoạch mở rộng ra khu vực vùng ven.

Những tín hiệu từ thị trường BĐS Tp.HCM gần đây cho thấy, các nhà đầu tư ngoại cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch bung sản phẩm BĐS sau Tết.

Những thông tin về thị trường nhà đất Việt Nam, các bạn có thể truy cập tìm kiếm trên batdongsan.com.vn – kênh điện tử về BĐS có lượng người truy cập nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Không những giàu có về nội dung thông tin, batdongsan.com.vn còn có chuyên trang tin tức BĐS phiên bản tiếng Anh vietnam house vô cùng đặc biệt.