Các sự đầu tư tuyệt đẹp cho 2 dự án căn hộ Lavita và căn hộ Melody Vũng Tàu.

CĐT Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm tạo thành và tăng trưởng tất cả các dự án Hưng Thịnh đều chuyển giao đúng tiến độ cho quý khách hàng . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….đơn vị đầu tư dự án chuỗi căn hộ chung cư(CHCC) 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm 2015 này Hưng Thịnh thành công tốt đẹp với rất nhiều dự án như . Sky Center , Melody resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Vũng Tàu Melody …đa số đều bán đi hết trong 2 tháng phân phối . Và căn hộ Lavita Garden Thủ Đức là dự án then chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm Ất Mùi này .

bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Vi trí căn hộ chung cư Lavita Garden sở hửu một vị trí địa lý rất là tốt nhất , địa điểm hoạch định tăng trưởng , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm Sài Gòn . Hạ Tầng Công Trình thống nhất nối kết đa số những đoạn đường trọng điểm vào trung tâm đô thị . Có thể nói căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí địa lý vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tính năng tiện ích nội khu khác biệt

Một trong những điểm hấp dẫn để đầu tư vốn vào căn hộ chung cư Lavita đó chính là ngay cạnh những dịch vụ công cộng nằm bên ngoài khu nhà tập thể, CĐT Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại dịch vụ thương mại khác ngay trong chung cư cao tầng. Nếu bạn muốn cảm thụ không khí mát lành đầy cây xanh và có chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh bao quanh bể bơi rộng rãi giữa lòng chung cư. Bạn muốn cảm thụ sự thoải mái nhẹ nhàng tại các quán Spa cao cấp? Lavita Garden đã có sẵn một khu tương tự chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. bên cạnh đó, tại đây còn đang có nhiều tiện ích khác mà bạn hãy dành một tẹo thời gian của mình, đến đây và mở rộng.

bán căn hộ Lavita Garden

tiện ích vô cùng tiện lợi dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Mức giá đầu tư vốn hợp lý

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn chú tâm nhất, đến với căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức, bạn sẽ có được những gói khuyến mãi cuốn hút hợp lý với từng tiêu chí đầu tư và ngân quỹ đầu tư của mình. Nếu nguồn kinh tế hiện nay không khả quan cho bạn đầu tư vốn? Đừng lo âu, chúng tôi luôn kết liên với các ngân hàng lớn để bạn nhận được lãi suất suất lôi cuốn. Vậy nên, bạn thật sự có điều kiện yên tâm rằng, ngay cả khi bạn không thích và bàn giao căn hộ này cho những người khác, bạn vẫn có được mức tỷ suất sinh lợi cuốn hút không kém cạnh gì với các phương thức đầu tư vốn khác.

Căn nguyên đầu tư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu?

căn hộ Melody Vũng Tàu

Vị trí view đẹp căn hộ Melody Vũng Tàu

-Vũng Tàu thường xuyên có tốc độ tăng trưởng phát triển kinh tế cao vì bên trong khu vực lãnh thổ kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu nhiều lợi điểm về cảng biển cũng như dịch vụ thương mại hóa dầu.

-Hệ thống giao thông thuận lợi, Vũng Tàu đã biến lên thành điểm tới rất là quen thuộc của dân cư TP.HCM và những tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc những kỳ nghỉ cuối tuần. Từ khi tuyến quốc lộ 51 được cải thiện và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tung ra sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ có mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm tắc ngẽn gần như cũng không còn nữa. Chính những ưu thế trên đã giúp cho căn hộ Melody Vũng Tàu ngày một thu hút những chủ đầu tư mua bán nhà đất.

-Với tầm cỡ quy mô 140,1 km² thì khoảng đất có vị trí đẹp tại TP.Vũng Tàu ngay lúc này còn khá hiếm. Đồng thời, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường bất động sản nhà đất các năm qua nên Vũng Tàu chưa thể được khai thác đúng khả năng, điều này khiến lượng cung căn hộ chưa có nhiều. Đây là ưu thế để dự án căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có thời cơ thu hút phần đông người mua nhà đang “khát” căn hộ chung cư(CHCC) bên biển.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

-Theo khảo sát của chúng tôi, ngoài nhà liền kề biệt thự, đất nền thì căn hộ chung cư tại Vũng Tàu đang biến lên thành xu hướng lựa chọn của những gia đình có nhu cầu có được một ngôi nhà thứ hai. Ngay cạnh mục đích thư giãn vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vừa phải, chủ nhân của Vũng Tàu Vũng Tàu Melody còn có điều kiện kinhdoanh hiệu quả khi cho khách thăm quan du lịch hay các chuyên gianước ngoài đang công tác làm việc tại Vũng Tàu thuê lại.

-Giá căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody khá thu hút, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán chỉ 18%, Hưng Thịnh còn cam đoan cho mướn lại trong 2 năm với giá ít nhất 6 triệu/tháng.