Chọn chủ thầu (cai xây dựng) cần chú ý những gì

Có rất nhiều điều còn hay hơn cả việc ngắm nhìn một căn nhà trong mơ của bạn đã được xây dựng lên từ mặt đất. Và những mẹo sau đây sẽ giúp các bạn tránh được những chi phí có thể nói là không cần thiết và để cho căn nhà của bạn được xây dựng theo kịp tiến trình.

1. Không phải tất cả các căn nhà đều được xây dựng như nhau

Nhớ là đừng để cho các chủ thầu làm các bạn hoa mắt với cái bảng chi phí (giá) rẻ nhất mà họ đưa ra cho bạn. Và khi đi tham khảo các chủ đầu, thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn có thể tự so sánh được và sẽ chọn được một nhà thầu phù hợp nhất.

Một căn nhà đẹp như mơ thì dẫu cho giá bán nhà quận 12 có đắt đến đâu cũng không khiến người mua chùn bươc

2. Hãy fix chi phí (giá) thầu

bạn hãy cảnh chi phí (giá)c với những bản hợp đồng với cả một danh sách dài bản kê chi phí (giá) cả. Nhằm tránh bị hách các chi phí (giá) cao, bạn hãy yêu cầu đưa ra một mức chi phí (giá) chuẩn xác.

3. Lưu ý về các chương trình khuyến mãi của căn nhà thầu

Các bạn nên để ý tới các chương trình khuyến mãi từ các nhà thầu về các mức giảm chi phí (giá) lớn và cả các bonus đi kèm.

Tuy nhiên thì nếu các chương trình khuyến mãi mà bạn cảm thấy không thật, nó quá ảo  thì tốt hơn nhất bạn nên bỏ đi và tìm hãy tìm cho mình một khuyến mãi nào có vẻ thực tế hơn thế.

Bán nhà quận Tân Phú dễ dàng nếu như căn nhà của bạn thật sự đẹp

4. Hãy xem các căn nhà trưng bày/ căn nhà mẫu

Xem nhà mẫu nhưng bạn đừng để bị phân tán bởi các căn nhà trưng bày lỗng lẫy đó đánh lừa. Bạn hãy nhớ rằng , có một vài chủ thầu sẽ không thể xây dựng lên được nhiều kiểu nhà đẹp, thiết kế ấn tượng giống như họ trưng bày.

5. Về hiệu suất năng lượng

Một căn nhà mới xây xong thì nên đáp ứng được hoặc vượt qua cả các xếp hạng về hiệu suất năng lượng tối thiếu 6 sao.

Cần phải cẩn trọng với các căn nhà thầu mà bắt bạn phải bỏ ra thêm các chi phí chỉ để đáp ứng được các tiêu chuẩn tối thiểu.

6. Chú ý đến sân sau

Ở một số căn nhà thầu khi xây dựng (XD) thì hầ như không tính toán đến khu đất để dùng làm sân, và họ sẽ khiến cho khu đất trở thành không thể sử dụng được hoặc sử dụng không hết công năng bởi các nguyên vật liệu thừa thường sẽ để bừa bãi khi xây dựng căn nhà xong xuôi.

Một nhà thầu tốt thường sẽ xem xét cẩn thận chu toàn các nhu cầu của bạn- như một sân sau đẹp, không gian thoáng đãng đó là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc sống.

Đón đọc bài viết phân tích giá bán nhà quận 8 trên http://quanlynhadat.net