Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán khu resort Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Vào sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà chủ đầu tư vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán khu biệt thự Vinpearl Nha Trang, những khách hàng xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cđt Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải 3 chiếc  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp cạnh bãi biển xinh đẹp với diện tích các căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 mơ ước của rất nhiều người. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mơ ước  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với chuỗi biệt thự Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư là  người ngoại quốc