Cuộc cạnh tranh mới của các doanh nghiệp BĐS

Xu hướng đồng loạt bung hàng ra thị trường của nhiều DN xuất phát từ những tín hiệu ấm lên trông thấy của thị trường BĐS và mở ra nhiều cơ hội mới cho các khách hàng. Nhưng chính từ đây, 1 sự cạnh tranh khốc liệt mới của những chủ dự án cũng bắt đầu, bởi nguồn cung hàng hóa được bung ra sắp tới gia tăng 1 cách không ngừng. Nhất là kể từ cột mốc ngày 01/07 , 2 sắc luật Luật Kinh doanh BĐS 2014 cộng với Luật Nhà ở 2014 có hiệu lực sẽ được coi là mở ra rất nhiều cơ hội mới cho thị trường. Người nước ngoài sẽ được phép mua nhà tại Việt Nam. Tại TP.HCM, bên cạnh sự nở rộ của thị trường căn hộ thì thị trường đất nền hay bán nhà riêng cũng giao dịch tốt. Bán nhà quận 8, bán nhà quận Tân Phú,…đang nhận được nhiều tín hiệu tốt.

 

bất động sản

Tình hình bán nhà quận Tân Phú,…đang nhận được nhiều tín hiệu tốt.

Khi trao đổi với chúng tôi, tổng giám đốc 1 doanh nghiệp vừa ký kết với các ngân hàng về vấn đề bảo lãnh nhà ở cho biết , dù chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể nhưng Luật đã có hiệu lực. Hơn nữa, các DN khác đua nhau tiến hành việc này nếu như mình đứng bên ngoài thì sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới việc bán hàng.

Theo vị này, 1 khi đã có quy định, tâm lý của khách hàng luôn đặt 1 câu hỏi trước khi họ quyết định mua nhà là: dự án đó có được bảo lãnh hay không? Trong 1 bối cảnh cạnh tranh lớn, nguồn cung lại nhiều, nếu như nói không, chắc chắn sẽ bị những người mua nhà quay lưng. Vị này cũng cho biết, thực chất không cần có những chế tài cho những quy định này, mà bản thân các DN cũng phải tự tuân thủ nếu không thì sẽ khó bán được sản phẩm.

_______

Bạn đọc đón xem về thông tin bán nhà quận 7 và các quận khác tại http://quanlynhadat.net