Diễn biến thị trường Địa ốc đang có dấu hiệu nóng dần.

Nội dung bài viết:

Những dự án bất động sản nhà để ở có mức giá từ 2,5 – 4 tỷ VNĐ, hay chỉ 1 tỷ đồng/sản phẩm đã được thúc đẩy mua bán dưới nhiều loại hình đa dạng. So với dòng cao cấp , tỷ trọng dự án bất động sản giá rẻ (tầm dưới 20 triệu đồng/mét vuông) đang chào hàng mật độ dày hơn hẳn.

bán chung cư De Capella

Số liệu thống kê gần đây của một đơn vị tổ chức ngoại nói rõ, trong quý III/2015, nguồn cung ứng căn hộ chung cư(CHCC) tại thị trường TP Hà Nội (có khoảng 134,500 căn hộ chung cư từ 203 dự án ) đã bán đi hết và hiện có 96 dự án bất động sản đang mở bán.

bán căn hộ De Capella

Đáng để tâm, theo ghi dấu ấn đến nay thị trường dự án bất động sản đang có 22 dự án mở bán thêm và 13 dự án mở bán mới, bổ xung khoảng 8.700 căn hộ chung cư. Nguồn cung ứng căn hộ dự án BĐS tăng vọt, (với 12 dự án BĐS dự kiến đưa vào thị trường cuối năm – bổ xung khoảng 4.000 căn hộ chung cư(CHCC)), đã phần nào thể hiện qua thực tế thời điểm giữa tháng 12/2015.

bán chung cư GoldSeason

Nếu khách mua kỹ tính và giỏi ‘soi’ dự án bất động sản , thì chắc chắn khâu mua bán – thanh toán tài khoản của nhiều dự án sẽ gặp ‘khó’ vì lệch lạc thông tin dữ liệu?
Dưới 1 tỷ đồng, thoải mái lựa chọn!

Rõ nhất cần kể tới dòng dự án có giá trị bình dân, vừa với mức lương, của phần lớn nhu cầu để an cư và hứa hẹn sẽ chuyển giao khoảng hết năm 2016.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ngày 10/7, tại Khách sạn JW. Marriot, Doanh nghiệp TNHH Five Star Kim Giang – thành viên Tập đoàn GFS, chủ thầu của Bán chung cư Five Star Kim Giang và Doanh nghiệp (DN) CP Uy Nam (Công ty Unicons) thuộc tập đoàn Cotecons – đơn vị xây dựng, đã tiến hành thực hiện Lễ kí kết gói thầu triển khai thi công phần thân – dự án Five Star Garden được triển khai xây dựng tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, HN.

bán chung cư Five Star

Trên thị trường BDS thứ cấp, cũng xuất hiện một cách dày đặc nhiều căn hộ chung cư của tổng hợp chung cư cao tầng của Công ty Lai Châu tại khu đô thị Linh Đàm.

Dù dự án đang cơ bản là đang hoàn thành phần thô, tổng diện tích phong phú đa dạng, từ 84 đến trên 100m2 mỗi căn, với giá chỉ từ 14 triệu đồng/m2, tuy nhiên cư xá của ‘đại gia điếu cày’ lại khá vắng giao dịch thực tiễn.

bán chung cư Five Star Garden

Ngoài ra, ở địa phận Hoàng Mai còn có dự án BĐS Hateco Hoàng Mai cũng đang được xúc tiến ra hàng suốt thời gian qua. Giá trung bình cho mỗi căn hộ chung cư có tổng diện tích từ 46-105m2 vào khoảng 18 triệu vnđ/m2. Còn dự án The One Residence (Gamuda Land VN) thì ban bố giá bán chưa tới 20 triệu vnđ/m2…

chung cư Five Star Garden

Với tốc độ thi công xong phần thô, cất nóc hoặc là tiến hành thi công đến tầng 10 trở lên, lượng sản phẩm khoảng chừng 1 tỷ đồng/căn còn có thể được triển khai mở rộng tới cả địa phận hướng Tây thủ đô: Dự án chung cư GoldSeason

Trong đợt cuối tháng 10 vừa qua ghi dấu ấn nhiều cá nhân môi giới làm việc hết sức để chạy ‘đề – pa’ quảngbá cho các dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp.

‘Mục tiêu là mở bán ngay trong tháng 10 , nên nhà đầu tư BID VN đã và đang gấp rút hoàn thiện tầng hầm 02, và đạt mốc triển khai xây dựng cốt 00 để đáp ứng quy chuẩn đưa vào thị trường của quốc gia. Tính đến khoảng thời gian tại thời điểm này (ngày 29/10) dự án đã khai triển xong tầng hầm 02 và đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực đưa vào thị trường…

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Miền Nam cũng đang cho thấy được một lượng dự án cao cấp đang đẩy nhanh biên độ bán hàng – đẩy mạnh triển khai tiến hành thi công hoàn tất. Rõ nhất là dự án là căn hộ chung cư(CHCC) – Căn hộ De Capella Lương Định Của .Doanh nghiệp Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai vừa mới chính thống đưa vào thị trường và đã có được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng.

Với mức giá cả từ 29,5 triệu đồng/m2 cùng một vài lợi điểm về uy tín chất lượng, thiết kế, sản phẩm dự án này đã được coi là đối trọng trực tiếp với các dự án hoành tráng khác trong vùng lãnh thổ như Hải Đăng City, FLC Complex Phạm Hùng hay là Vinhomes Trần Duy Hưng…