Dự án nhà chung cư – kênh đầu tư hot nhất hiện nay

Những dự án căn hộ được đầu tư mạnh nhất hiện nay

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng căn hộ chung cư Hạng Sang bậc nhất

Vinhomes Metropolis, Dự án chung cư cao cấp rất nhiều người ước mơ sắp xuất hiện. DA siêu sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để tại hay đầu tư cũng giống như làm văn phòng đều thích hợp
Chung cư Vinhomes Metropolis mang lại cuộc sống hạng sang, 01 phong cách sống thời thượng từ cộng đồng cư dân tới chức năng tiện ích nội khu mĩ mãn đều chứng tỏ DA là nơi đáng sống nhất trong những dự án chung cư đẳng cấp khác. “Cuộc sống hiện đại, phong cách sống quần thể ” chính là trị giá mà Vinhomes Metropolis mang tới khách hàng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Metropolis

Nằm tại ở vị thế đắc địa nhất TP HN, Vinhomes Metropolis dễ dàng kết nối các tiện nghi nội khu cũng giống như trong khu Ba Đình như tòa Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, những trường ĐH khác…, với điểm đặc biệt là bốn hồ lớn TP Hà Nội bao quanh. Ngoài ra, bể bơi – vòi phun nước cùng khu vui chơi vườn hoa tiểu cảnh còn được thiết kế nhẹ nhàng, đan xen trong dự án ( hồ bơi ngoài trời chính là điểm nhấn của DA Vinhomes Liễu Giai).

Dự án Hà Nội Center Point

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Hà Nội Center Point

Design căn hộ chung cư(CHCC) tinh tế – thông minh – nhanh nhạy, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng thủ sinh, khu vực phơi đồ được bảo đảm mỹ quan cùng những phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác thiết kế kiến trúc sách lược của Vingroup nên những căn hộ hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn đầy ánh sáng với thiết kế xanh mang đến cho cư dân ở đô thị 01 sinh hoạt mát mẻ, thoáng mát & cân bằng giữa chốn đô thị tấp nập.

Vinhomes Liễu Giai cuộc sống hiện đại – Kiểu cách sống Quần Thể

KĐT Vinhomes Liễu Giai mang đến cho khách hàng đời sống đẳng cấp hiện đại – 01 phong cách sống quần thể với những tổng trị giá về tập quán cộng đồng cũng tương tự như tổng trị giá văn hóa.

Tập đoàn Vingroup thường xuyên mang tới cho người sử dụng đời sống hiện đại, 01 ko gian mang kiểu cách sống quần thể. Điều này biểu thị rất rõ tại những dự án giống Royal City, Times City. và sắp tới Vingroup tiếp nối cho ra mắt dự án Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – 01 khu ĐT tập hợp quần thể gồm có 03 tòa căn hộ chung cư cao cấp và 02 tòa văn phòng nằm tại trên đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình – thủ đô Hà Nội.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quát về quy mô của Vinhomes Metropolis

Khi cuộc sống ngày một được nâng cấp, thì mong muốn sống trong một môi trường tiên tiến, an toàn lại yên tĩnh là chọn lựa số 1 cho người mua. Căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Liễu Giai đáp ứng đủ những mong muốn đó, từ y tế – trường học – thể thảo g-trí – khu vực trung tâm mua sắm đều được trang bị đầy đủ. đ-biệt nhất phải kể đến phong cảnh thảm cây, vườn hoa tiểu cảnh mang tới k/gian sống mát lành hòa nhã cùng tự nhiên.

Kiểu cách sống tụ họp cộng đồng chính là môi trường phát triển tuyệt vời nhất không chỉ cho người lớn mà còn là môi trường lý tưởng nhất để trẻ em pt/triển toàn diện. Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai chọn lựa hàng đầu cho đời sống lý tưởng.

Những chức năng tiện ích của dự án chung cư thủ đô Hà Nội center point
Chung cư Hà Nội Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong đó, khoảng rộng xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là những công trình công cộng – giải tria g/trí dành cho trẻ nhỏ, công viên cây xanh, h/thống đỗ xe ôtô tự động, HT tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống như siêu thị, cà phê fastfood, tiện ích giặt là, lau dọn & trang biện căn hộ… sẽ mang lại 01 k/gian sống mát lành, hiện đại, tiện ích.
Khu văn phòng cho thuê mướn tại Thành phố Hà Nội Center Point:
TP Hà Nội Center Point là 1 Khu phức hợp cao ốc 33 tầng với tổng khoảng rộng mặt bằng là 9.984 m2. Cao ốc văn phòng cho thuê mướn được design để đáp ứng những đề nghị khe khắt nhất của những DN số một:
– Tầng hầm đỗ xe ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ô tô.
– H-thống điều hoà, cầu thang máy tiêu chuẩn toàn cầu.
– 100% điện sơ-cua.
– Internet cap quang, truy cập hiện đại.
– H-thống bảo vệ 24/24 với tay nghề quản lí chuyên nghiệp bằng h-thống camera.
– Các dịch vụ chức năng tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ ngân hàng, mua sắm, giải tria g.trí, ăn uống…
– HT báo cháy tự động cùng một h.thống chữa cháy auto hiện đại.
– HT cầu thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 2 thang máy cho 5 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà A và 03 cầu thang máy cho tám căn hộ chung cư mỗi tầng tại Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Vùng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng TP HN Center Point
– Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là 1 tổ hợp cao ốc 31 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và toàn bộ các căn hộ chung cư ở căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương cũng được thiết kế đóng kín, k/gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. những vật liệu xây dựng và thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư là những trang thiết bị & nguyên liệu cao cấp. Đường truyền internet, cable truyền hình, mobile, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm đến từng căn hộ chung cư(CHCC) tăng hữu hiệu dùng và tính tiện dụng cho không gian sàn.
– Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang đến cho căn hộ chung cư(CHCC) của bạn một sự phục vụ an ninh tại mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp bằng HT camera, h/thống báo cháy & chữa cháy auto, trang thiết bị phòng chống sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong tình huống mất điện, h.thống an ninh và những tiện nghi cần yếu cho phép hoạt động ngay ngay tức khắc.

Nếu bạn tại thành phố Hải Phòng có khả năng xem xét Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng