FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ hâm nóng thị trường BDS 2016

Ghi dấu ấn từ trên thực tế cho thấy rằng, lượng giao dịch mua bán thành công liên tục tăng: đa phần là tại phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích vừa và nhỏ, các dự án bất động sản đã hoàn tất, dự án bất động sản tại khu vực lãnh thổ sở hữu đủ đầy những công trình CSHT và các dự án đang triển khai thi công với tiến độ T.T, Ngoài ra cũng đã có tương đối nhiều phiên giao dịch thành công tại phân cấp sản phẩm trung và cao cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Trong năm nay, tại Thành phố Hà Nội có gần khoảng 19.350 giao dịch mua bán thành công (tăng 1,7 lần so với cùng khoảng thời gian 2014. Tại Thành Phố Sài Gòn có gần 18.700 giao dịch thành công, (tăng 1,8 lần so với cùng khoảng thời gian 2014).

Về giá nhà để ở trong năm Ất Mùi, một vài dự án BĐS tại khu vực lãnh thổ có cơ sở hạ tầng đầy đủ, triển khai đúng tiến độ triển khai xây dựng thì giá khởi đầu tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Thực trạng ế ẩm bất động sản(BĐS) nối tiếp giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng ý nghĩa – giá trị tồn đọng BĐS còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Ngoài ra, cơ cấu sản phẩm BĐS được điều chỉnh thích hợp. Trên toàn quốc đã có 63 dự án ký danh chuyển đổi từ nhà định cư dịch vụ thương mại sang nhà ở xã hội, có 94 dự án bất động sản ghi danh thay đổi cơ cấu căn hộ chung cư, với tổng số lượng căn hộ lúc ban đầu là 42.000 căn hộ xin điều chỉnh thành 56.500 căn hộ chung cư(CHCC) (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

Các dự án BDS sẽ tăng nhiệt thị trường BĐS 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Thanh Toán Tài Khoản Nhanh Chóng

Trong thời điểm thị trường bất động sản BĐS năng động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức mở bán dự án De Capella khuyến mãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Chỉ trong một ngày phân phối, đã có hơn 70% con số căn hộ chung cư chào bán được giao dịch mua bán thành công tốt đẹp.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella được thiết kế tổng quan bởi 2 Doanh nghiệp (DN) uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản: Casa, Rowlling Ant. Casa là cộng tác của Novaland trong các dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng là đối tác của Novaland trong dự án BĐS The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án bất động sản HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

• Design nội thất bởi đơn vị tổ chức uy tín chất lượng trên thị trường căn hộ chung cư cao cấp Mộc Decoz
• Tổng diện tích hầm xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 m2, hồ bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại chắc chắn cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp cho người dân.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Tiện Nghi Vượt Trội

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza được quy hoạch với hàng loạt các tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn.
– Khung đường đi bộ.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn – chuẩn mực Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại.
– Hệ thống những trường mầm non
– Góc chơi đùa cho trẻ em.
– Thác tràn, núi đá được trang biện

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Một đời sống – sinh hoạt xanh trọn vẹn, vừa hưởng thụ tự nhiên, vừa không xa những tiện ích sống sôi động và cực kỳ hiện đại, chính là quà tặng mà đơn vị đầu tư dành cho cho khách hàng nhờ việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Imperial Plaza. Đây cũng là khuynh hướng mới đã được quan tâm tại các đô thị mới hiện đại trên thế giới.

Chung Cư FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một sản phẩm dự án đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân cấp căn hộ chung cư bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư đem đến thị trường BĐS một sản phẩm căn hộ chung cư uy tín – chất lượng cao .

Chung cư FLC Garden – Người dân sống trong sẽ có được hưởng thụ những dịch vụ thương mại tiện ích cực kì đa dạng từ đẳng cấp đến tầm trung nhưng mà 100% tiêu chí – chỉ tiêu là bài bản – tận tâm

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng TTTM với đủ đầy các thương mại chức năng tiện ích như Gym, Spa, siêu thị,Cafe, Khu chơi đùa trẻ em, Mầm non Quốc tế, ..
4. Khung đường dạo bộ nội khu với hàng loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với các loại diện tích linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá khởi đầu dự đoán hết sức lôi cuốn chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã gồm có VAT) các ngày qua FLC Garden City đích thực đã gây sốt cho thị trường bất động sản