FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza GP những dự án bất động sản bất động sản đầu tư lôi cuốn

Theo đánh giá thị trường bất động sản BDS còn đang được trợ giúp bởi nhiều dòng vốn khác, và vẫn có thiên hướng gia tăng rõ dàng. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm Ất Mùi vốn FDI đầu tư vào BĐS xếp thứ 2 trong các mảng có vốn FDI, với tổng đầu tư vốn 1,2 tỷ VNĐ .

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Kiều hối hàng năm về VN luôn phát triển, trong năm 2014 đạt 12 tỷ VNĐ USD và triển vọng ncó khả năng phát triển trong năm nay, Trong đó mảng bất động sản(BĐS) tiếp nối là kênh đầu tư vốn thu hút.

Rất nhiều các chính sách mới trợ giúp – hỗ trợ như đồng ý người nước ngoài có được mua bán nhà đất, dự kiến sẽ có gói 50.000 tỷ đồng đồng} cho nhà định cư dịch vụ thương mại,…cùng với đó, Chính phủ đang thúc đẩy tư nhân hóa trong lĩnh vực CSHT giao thông đô thị, những hiệp nghị FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Tuy thế, thị trường mua bán nhà đất ngay lúc này mới chỉ có những dấu hiệu bình phục ở phân khu nhà để ở với lượng phiên giao dịch thành công tốt đẹp tăng, số lượng sản phẩm tồn kho giảm tương đối mạnh. Theo Bộ xây dựng thì tính đến tháng 3/2015 tồn kho bất động sản(BĐS) giảm gần 58 nghìn tỷ VNĐ, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm Ất Mùi, tuy rằng thị trường BĐS mua bán nhà đất được những nhà nghiên cứu trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng, là thời cơ đầu tư vốn, nhưng mà vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn phiền phức.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Căn Hộ FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – những dự án bất động sản mua bán nhà đất đầu tư lôi cuốn

Căn Hộ De Capella – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Đời Sống – Sinh Hoạt Của Bạn

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Vị trí địa lý cực đẹp.
Mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, quận 2. Cách quần thể đô thị mới Thủ Thiêm khoảng chừng 500m.

Design phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 tới 103 m2 với bố cục từ 1 – 3 phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa Bán căn hộ De Capella Quận 2 có thiết kế căn hộ “đa vai trò chức năng” cao cấp với 89 mét vuông, 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc rất là đẳng cấp.
Giá rẻ nhất thị trường bất động sản Q. 2.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Với giá cả chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ hoàn thiện, thấp nhất so với các dự án BĐS cùng phân khúc, dự án căn hộ chung cư De Capella dự kiến sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản sang trọng, trong các ngày cuối năm Ất Mùi và suốt năm 2016.

Imperial Plaza- Thiết Kế Chi Tiết

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt bằng và design chi tiết các căn Imperial Plaza 360 Giải Phóng hiện chỉ đơn vị mở bán chính thức của CĐT được cập nhật.
Để có được tin tức chính xác nhất, anh chị vui lòng liên lạc: 0903.222.591.

Moi người có thể thấy các căn hộ chung cư(CHCC) được bố trí rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 cầu thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có khoảng nhìn rất là đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên tòa nhà cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… liên kết hạ tầng công trình hoàn chỉnh với bệnh viện, bến xe, trường học, đường đi lại…

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Đợt mở bán trước chỉ có 50 căn đẹp nhất!
Giá đầu tư cực kì ưu đãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ đồng 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh khoản phân chia thành 7 đợt. Quá tuyệt diệu để đầu tư trong năm 2016.

Dự Án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách design:

Cảnh quan sống xanh, mang linh hồn của thiên nhiên, chú trọng vào cải thiện tiện nghi cho quý khách hàng. Khác biệt hơn nữa nhấn vào không gian sống với những tiện nghi, dễ chịu và luôn luôn thân quen với thiên nhiên. Đó là điểm nhấn của FLC Group ngay kể từ khi lập dự án bất động sản này.

Tiện nghi đầy đủ: phòng khám đa khoa, ngân hàng tài chính , hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa, công viên…Bạn sẽ có khả năng hưởng thụ cuộc sống một cách chân thực.

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Đưa vào thị trường Chung cư FLC Garden :
1. Vị trí sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Design tòa nhà 29 tầng, 1 đến 5 trung tâm thương mại và dịch vụ, 6 đến 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Tổng số căn : 240 căn hộ, mật độ 10 căn hộ chung cư/sàn.
4. Tiện ích: Có khuôn viên của dự án, T.T shopping, khu vui chơi, bể bơi, phòng khám, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. Diện tích phong phú: Có 5 loại diện tích