Làm thế nào để có được Vietnam visa từ Jamaica?

Công dân Jamaica cũng như công dân nước ngoài không nằm trong danh sách Vietnam visa exemption cần phải có Vietnam visa để nhập cảnh hợp pháp. Dưới đây là hướng dẫn làm thế nào để có được Vietnam visa từ Jamaica.
1. Làm thế nào để có được thị thực tại Vietnam embassy cho cư dân Jamaica?
Lấy thị thực tại đại sứ quán được coi là cách truyền thống để xin vietnam visa on arrival sử dụng cách này, những người đăng ký được yêu cầu phải tới Vietnam embassy trực tiếp và tự nộp đơn xin thị thực. Thật không may, Đại sứ quán của Việt Nam vẫn chưa được thiết lập ở Jamaica. Như vậy, nếu công dân và cư dân Jamaica muốn xin thị thực tại Đại sứ quán, bạn phải đi đến các Đại sứ quán của Việt nam ở các nước khác để đăng ký. Trong trường hợp này, bên cạnh lệ phí duyệt thị thực, bạn cần chuẩn bị chi phí đi lại. Hơn nữa, đối với hầu hết công dân các quốc gia trong đó có Jamaica, xin Vietnam visa tại đại sứ quán là rất phức tạp và mất nhiều thời gian để xử lý (ít nhất là 5 ngày làm việc để xử lý). Hơn nữa, hầu hết các yêu cầu vietnam vis fees của công dân Jamaica sẽ bị từ chối tại Đại sứ quán do nhiều lý do.

Làm thế nào để có được Vietnam visa từ Jamaica?
2. Làm thế nào để có được thị thực tại sân bay Việt Nam đối với người dân Jamaica?
Đối lập với sự bất tiện của việc xin thị thực tại Đại sứ quán, nhận thị thực tại sân bay Việt Nam là rất dễ dàng và đơn giản. Sử dụng cách này, công dân cũng như cư dân Jamaica có thể nộp đơn trực tuyến từ Jamaica mà không cần đến bất kỳ Đại sứ quán nào của Việt Nam và chờ đợi một thời gian dài. Những gì bạn cần làm là truy cập link đăng ký để điền vào apply for vietnam visa online trực tuyến. Sau khi hoàn thành đơn, công dân Jamaica thanh toán lệ phí duyệt thị thực như trích dẫn ở hệ thống của chúng tôi. Đối với khoản phí này, bạn có thể trả bằng thẻ tín dụng qua OnePay, PayPal, hoặc trả thông qua chuyển khoản hoặc Western Union.

Làm thế nào để có được Vietnam visa từ Jamaica?

 

Sau khi nhận được đơn đăng ký và thanh toán, các yêu cầu thị thực của công dân và cư dân Jamaica và cư dân sẽ được gửi đến Vietnam Immigration Department để xử lý. Thông thường, đối với công dân Jamaica, phải mất 3 ngày làm việc để có được một Vietnam visa approval letter được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh. Đối với công dân của các nước khác, ngoại trừ châu Phi, Trung Đông sống ở Jamaica, thời gian xử lý là 2 ngày làm việc.
Đi du lịch đến Việt Nam bằng đường hàng không và nộp đơn xin Vietnam visa upon arrival là cách thích hợp nhất để vào Việt Nam về mặt pháp lý cho người dân Jamaica
Để biết thêm thông tin về làm thế nào để có được Vietnam visa từ Jamaica, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.