Mua nhà – Tậu xe: Việc lớn thành việc nhỏ với bật mí này

vay-mua-nha-3

Xã hội văn minh du nhập lối sống phương tây, ngày nay giới trẻ có xu hướng tự lập ngày càng sớm hơn so với thế hệ cha anh của mình. Việc sở hữu một căn hộ, một chiếc xe hơi trở nên không quá khó với nhiều lao động trẻ tại các thành phố lớn, tuy nhiên để tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp cũng như để tìm kiếm được các gói vay có lãi suất tốt thì không phải dễ dàng.

vay-mua-nha-3

Ngày nay nhờ có sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, nhiều dịch vụ trung gian phát triển như các trang thương mại điện tử cho đăng tin rao mua, rao bán bất động sản, xe hơi, hay các dịch vụ hỗ trợ tài chính mà các hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản hay xe hơi trở nên cực nhộn nhịp. Dễ dàng tìm kiếm thông tin rao bán các sản phẩm nhà đất trên trang Batdongsan.com.vn, Dothi.net hoặc tìm kiếm thông tin về xe hơi tại trang Banxehoi.com.

Để dễ dàng tìm kiếm thông tin gói vay các bạn có thể truy cập trang Topbank.vn. Hiện nay Topbank.vn được các trang thông tin tài chính đánh giá là số một về so sánh tài chính tại Việt Nam. Dự án được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ cho ra sản phẩm với các tính năng tìm kiếm và so sánh thông minh. Cụ thể như chức năng tìm kiếm các gói vay theo tùy biến của người dùng, chức năng so sánh lãi suất các gói vay tương đương, khả năng tinh toán các khoản tiền phát trả hàng tháng, tính toán tổng số tiền phải chi trả suốt quá trình vay, tính toán các phương án trả nợ trước hạn…

Cách thức hoạt động của Topbank.vn

Topbank liên kết với các hệ thống ngân hàng và là đối tác uy tín của các ngân hàng. Doanh thu của Topbank được bên phía ngân hàng thanh toán vì vậy mà người dùng sẽ không mất bất bất kể khoản phí nào cho Topbank cũng như phía ngân hàng. Topbank.vn đảm bảo các tiêu chí:

  • Miễn phí
  • Chuyên nghiệp
  • Không thiên vị

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích online của Topbank ngay trên trang chủ của hệ thống. Tuy nhiên để nhận được nhiều ưu đãi hơn hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản hệ thống (hoặc cũng có thể đăng ký trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail). Trở thành khách hàng của Topbank.vn đồng nghĩa với việc sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn ngoài ra nếu đăng ký vay mua thành công trong khoảng thời gian từ 01/01/2017 đến 30/04/2017 khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lái suất giảm thêm 0.25% trong năm đầu tiên. Với mối quan hệ sâu rộng với các ngân hàng, Topbank.vn đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng ký được hợp đồng gói vay ưu đãi và phù hợp.