Năm 2016 Là Một Năm Chuyển Biến Mạnh Mẽ Trong Thị Trường Nhà Để Ở Tại TP Hà Nội

Với niềm tin về thị trường BĐS khởi sắc và tình hình của trung tâm. Tuy rằng trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm 2015 có 28.300 căn đã được giao bán, tăng 70% đối với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đáng chú ý nhất là, trong năm Ất Mùi, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đã quay về với tỷ lệ tăng liên tục cả con số phân phối và các phiên giao dịch. Căn hộ sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn giao bán mới, lớn hơn đối với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

Tỷ lệ những dự án BĐS mở bán mới tại khu phía Nam (quận Hoàng Mai) và rìa T.T (Q. Hai Bà Trưng) tăng mạnh, chiếm đến 50% tổng lượng phân phối. Tỷ lệ này so với trước đây là thường xuyên thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều cơ sở hạ tầng đã được triển khai.

Lượng mở bán các dự án mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, thấp hơn những năm trước .

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Về nhu cầu, hy vọng với thị trường bất động sản sẽ có những thay đổi tích cực trong suốt cả năm và thay đổi theo chiều hướng tốt sau mỗi quý. Ước lượng có khoảng 21.100 căn đã được giao dịch cả năm trong những phân khúc. Phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải tiến trong tỷ lệ giaodịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giaodịch tại khoảng thời gian giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Căn Hộ De Capella Điểm sáng phía Đông TP.HCM

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nhân tố cốt lõi khiến nơi này thường xuyên thu hút sự đầu tư về BĐS, chính là không gian và môi trường sống. Trong khi những khu vực T.T đô thị – thành phố ngày càng “đất chật người đông”, vến đề thiếu thốn các mảng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn khiến đời sống của dân cư thường xuyên trong thực trạng lo lắng, bởi lẽ đó mỗi chúng ta có xu hướng tìm đến những nơi trong lành, tĩnh lặng để sinh sống.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Đây là căn nguyên tại sao khuynh hướng lựa chọn mua Địa ốc hiện tại lại chuyển phía sang những vùng lãnh thổ ven thành phố Hồ Chí Minh, tiêu biểu là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong đó cuối năm nay Quốc Cường Group đón chào sóng thị trường BĐS với dự án bất động sản sang trọng Bán căn hộ De Capella Quận 2

chung cư GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tổng hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, dịch vụ đóng kín với tiện ích cực kỳ hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được nhà đầu tư dành cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tính năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho người dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều tính năng tiện ích.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm nhận dễ chịu, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi biệt lập mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một vẻ đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại HN, cư dân GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ thu hút đặc trưng.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo các tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, cao cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

Dự án Bán Chung Cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh chung về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được xây dựng thành hình tam giác với 3 tòa tháp, tạo ra những khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các khối đều có thể đón gió và sở hữu hướng View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) diện tích tim tường từ 83.7 m2 đến 134.9 mét vuông. DT thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 mét vuông.
Design căn hộ chung cư(CHCC) từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư Imperial Plaza rất chú ý đến design của từng căn hộ chung cư(CHCC). Những căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên.
tòa CT mặt chính ngắm nhìn đường Định Công