Năng lực tăng trưởng của 2 dự án: Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy

Khả năng thanh toán tài khoản liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

QN được coi là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực lãnh thổ hướng Bắc, với ưu thế {sở hữu|có đượcmột trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đây là một trong các địa điểm hấp dẫn, lôi cuốn nhiều du khách quốc tế nhất cả nước. đối với giới Địa ốc thì đây cũng được xem là mảnh đất vàng để đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng phát triển của Thành phố du lịch biển Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Từ trước đên nãy, Hạ Long thường xuyên là thành phố đứng đầu về tổng lượng khách văn hóa – du lịch trên các thành phố văn hóa – du lịch của Việt Nam. Ước lượng riêng năm Ất Mùi, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Ngoại quốc và 2,9 triệu lượt khách du lịch trong nước, cao hơn hàng loạt đối với hai nội thành biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng là nội thành có thu nhập GDP bình quân trung bình đầu người cao nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – thống kê năm 2015 này), cùng mức tăng trưởng phát triển bình quân trung bình trong 5 năm đạt khoảng 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Hạ Long được coi là trung tâm cuốn hút đầu tư với quy mô lớn: Cấp độ nhà nước với đường cao tốc TP Hà Nội – Thành phố Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2017 thu ngắn khoảng thời gian qua lại từ 4 giờ xuống còn 2 tiếng, đi từ Thành phố Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu mạnh nhất của vùng lãnh thổ hướng Bắc đã được bắt đầu hoạt động

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ảnh tổng thể về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Có rất nhiều dự án của các tổng Doanh nghiệp (DN) hay là tập đoàn lớn đang được mau chóng xây dựng tại Hạ Long như: dự án bất động sản Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có quy mô quốc tế sẽ thay đổi diện mạo của Thành phố du lịch biển Hạ Long và là trung tâm du lịch và giải trí tiềm năng nhất khu vực lãnh thổ phía Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thành năm 2017, tổ hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm 2015 này và Vinhomes Hạ Long sang trọng dự đoán hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ chuẩn

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh bao quát về quy mô của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

• Đặt cọc lần 1 – 500.000.000 đồng/căn chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc tiền lần 2 – thanh toán tài khoản 15% giá ban đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng tất cả số tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay vốn .
• Đóng tiền lần 3 – thanh toán tài khoản 15% giá ban đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày tính từ ngày ký HĐ vay vốn.
• Thanh khoản lần 1 – 30% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã gồm có VAT) và đã gồm toàn bộ khoản tiền bàn giao lần 2 và đặt cọc lần 3 – Ngay khi ký HĐVV, dự kiến tháng 06/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá bán của ngôi nhà Phố (đã gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán tài khoản lần 3 – 20% theo giá bán của ngôi nhà Phố (đã gồm VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá chào bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá bán nhà lô phố còn lại – Khi nhận giao nhà theo thông báo của nhà đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá bán của nhà phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ mức lãi

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): quý khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% ý nghĩa – giá trị nhà lô phố với thời hạn lên đến 25 năm theo những điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh toán tài khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

– Quý khách hàng mong muốn thanh khoản sớm tới 95% giá ban đầu của nhà lô phố (gồm có VAT) tại giai đoạn ký thành công HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh khoản sớm lên đến 3,4% giá chào bán.

– Khách hàng thanh toán sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với khoản tiền và số ngày thanh toán tài khoản trước hạn. Số tiền này sẽ có được trừ vào khoản tiền cần thanh toán còn lại của khách hàng . Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần phải báo trước.

<h2Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS hot nhất đâu 2016 của Tập Đoàn tập đoàn SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Sun Legacy

Trong cuối tháng 3/2016 tới đây chủ đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án Sun Legacy. Bán Chung cư Sun Legacy với tổng diện tích 16,666m2, gồm có tổng hợp các căn hộ chung cư đẳng cấp, T.T TMDV . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS sang trọng, nằm tại trung tâm và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây thoáng mát. Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp chính thức cho ra mắt, tới đây sẽ mang lại một cơn sốt cư xá cao cấp trên thị trường bất động sản TP Hà Nội ngày nay.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự Án Chung Cư Sun Legacy là số hiếm những dự án BĐS hiếm hoi nhất View được 4 địa điểm nổi danh của Thành phố HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Dự Án Sun Legacy được kỳ vọng nhiều là một sản phẩm hàng hóa tuyệt diệu từ tập đoàn SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án BĐS được thiết kế – design với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm xe liên kết với nhau. Trong khi đó có 6 tầng T.T dịch vụ.

Chung Cư Sun Legacy có vị trí địa lý vô cùng trung tâm do đó đảm bảo sẽ có được những tiện ích hiện diện ngoại khu dự án như : T.T shopping , hệ thống nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học …. cùng với đó người dân tại đây còn được có được các tính năng tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện ích từ nhà đầu tư tập đoàn SUN GROUP.