Những tin tức cơ bản về 3 dự án Lavita Garden Thủ Đức, Vũng Tàu Melody và Vinhomes Paradise Mễ Trì

Nội dung bài viết:

1: Dự án Lavita Garden.
Khu vực: Dự án căn hộ Lavita Garden 1.2 tỷ diện tích

căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quát mô hình dự án Lavita Garden Thủ Đức

1. Vị trí vàng:
– Căn hộ chung cư của chúng tôi có vị trí địa lý tốt nhất, ngay trạm ga Metro hạng A – Ga số 10 (5P tới Quận 1) Suối Tiên – Bến Thành, ngay trục đường nối kết 3 quốc lộ: Xa Lộ HN – Phạm Văn Đồng – cao tốc Long Thành.

2. Giá và tổng diện tích và loại hình thanh toán.

– Tổng diện tích từ 51 – 59 – 64 – 68 – 71m2.

– Giá chỉ 1,2 tỷ/căn (2PN – 2WC). Chiết khấu cuốn hút 14% ngay khi Kí HĐ.

– Trả góp 0% trong 28 tháng.

3. Lợi ích vị trí.

– Căn hộ chung cư của chúng tôi nằm ngay nhà ga số 10, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. chỉ mất 1 phút để ra tới trạm.
2: Dự án Melody Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan vị trí căn hộ Melody Vũng Tàu

CĐT Hưng Thịnh phân phối căn hộ chung cư(CHCC) an dưỡng view biển, 720 triệu/căn, ký HĐ sang nhượng mướn lại nhỏ nhất 6-12 triệu/tháng.

* Chỉ 720 triệu có được ngay căn hộ chung cư an dưỡng sang trọng. Nội thất hoàn hảo, phòng ngủ sàn gỗ.

Địa Điểm cách biển Bãi Sau 300 (m), ngay tại Tp. Vũng Tàu.
tiện nghi ngoại khu mất 2 phút tới: Lotte Mart, 5 phút đến: Co. Op Mart Vũng Tàu, Bến Tàu Cánh Ngầm, Biển Bãi Trước, TT TM Imperial Plaza,…
Bên Dưới căn hộ 4 tầng dịch vụ thương mại: Trung tâm Hội Nghị, rạp chiếu bóng, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu Thị,…

Đặc biệt khi mua Dự án

Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu ngoài ký HĐMB qúy khách ký giao ước cho thuê mướn giá nhỏ nhất 6 tr – 12 triệu/tháng trong vòng 2 năm.

Với tâm huyết tạo nơi nghỉ dưỡng sau những ngày công tác làm việc mệt nhọc vào cuối tuần và nơi an cư để Qúy người mua nhà yên lòng vào Công việc, quan tâm chăm sóc con cái. Hưng Thịnh đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, căn hộ chung cư(CHCC) nghỉ dưỡng tại Tp. Vũng Tàu.
3: Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan mô hình dự án căn hộ Paradise Mễ Trì

Nói các dự án Vinhomes luôn luôn sở hữu vị trí tốt nhất, quả không ngoa, bởi Dự án Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp tới đây sở hữu một địa điểm rất là đắc địa, địa điểm tại nơi có kinh tế chính trị sôi nổi mới tăng trưởng phát triển một cách mạnh mẽ và đầy tiềm năng.
Vingroup sẽ là một trong các nguyên tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên sức hút cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. luôn đi đầu trong tiến độ bàn giao, chất lượng sản phẩm và thương mại, các tiện nghi đỉnh cao mang tới người dân, đơn vị đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công tốt đẹp thương hiệu Vinhomes, và giờ đây, đa số mọi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều như một lời thỏa thuận đanh thép so với người mua nhà, sự đảm bảo cho số tiền mà bất kì khách hàng hoặc nhà đầu tư nào bỏ vào dự án.

Với vị trí này, dân cư Vinhomes Paradise có điều kiện dễ dàng – dễ dàng thuận lợi kết nối qua đại lộ Thăng long hay là đại lộ 3, hoặc đi lại vào thành phố một cách có lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. kiến trúc hạ tầng vùng cũng cực kỳ hiện đại và hoàn chỉnh, tạo sự cộng hưởng cho toàn bộ dự án.

Bán chung cư Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Paradise Mễ Trì