Thị Trường Bất Động Sản VN Trong Năm 2016 Vẫn Được Tìm Hiểu Là Ổn Định Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Phát Triển.

Tiếp tục sự bình phục tích cực của thị trường bất động sản(BĐS) năm nay, ở bên các chủ trương tài chính hiệu quả của nhà nước, làm cho nền kinh tế – tài chính vĩ mô có được các điều kiên tuyệt vời nhất để tăng trưởng vững bền và lâu bền.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Thị trường BĐS nhà để ở năm nay khá sôi động, với số lượng phân phối và giao dịch mua bán khá cao và đã vượt con số cùng thời điểm thị trường bất động sản nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi, có gần 28,000 căn hộ chung cư(CHCC) được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư được phiên giao dịch tính riêng trên thị trường BĐS TP Hà Nội.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

Con số này tại TP.Hồ Chí Minh còn cao hơn. Trong khi đó, đáng chú ý là phân khúc căn hộ cao cấp với mức giá cả từ khoảng 32 triệu đồng/mét vuông trở lên, các khảo sát diễn biến mạnh mẽ đối với trước đây. Lượng đưa vào thị trường thuộc phân khu này chiếm tới 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường BĐS , còn lượng giao dịch mua bán phân khúc này chiếm đến 32% tổng lượng phiên giao dịch trên thị trường .

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Những dự án đáng để đầu tư nhất đâu 2016.

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nguyên do đầu tiên bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào “Bán căn hộ De Capella” là giá trị ý nghĩa tăng theo thời gian của dự án này . Với mức giá chào bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 phòng ngủ đây được xem là mức giá chào bán rẻ nhất khu vực này .

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Như các tin tức đã và đang được nhắc đến bên trên, đây là dự án bất động sản căn hộ chung cư duy nhất nằm tại đô thị mới Thủ Thiêm sở hữu địa điểm tốt nhất trongtương lai , những BDS nằm tại vùng lãnh thổ này sẽ không ngừng tăng giá .

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nhanh chóng đượcu khởi công triển khai xây dựng vào đầu năm 2016. Đến khoảng thời gian này Căn Hộ Goldseason được khá nhiều giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư của dự án bất động sản Căn Hộ Goldseason cũng được khá là nhiều người chú trọng quan tâm vậy đơn vị đầu tư của dự án là ai ?

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Nhà đầu tư cho chung cư Goldseason là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức có trách nhiệm tăng trưởng phát triển dự án BĐS là Công ty cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm phía trên lô đất rộng khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng trên 700 căn hộ chung cư..Với design mang phong cách phương Tây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản trọng điệm của tập đoàn VID.

Những tiện ích vượt trội tại căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng được thừa kế tất cả hạ tầng kỹ thuật và tiện nghi hoàn chỉnh của khu vực như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường ĐH lớn của Thành phố Hà Nội như: ĐH Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Gần với những bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng 1,8km), bệnh viện Nội Tiết (cách khoảng 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng chừng 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng chừng 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng chừng 1,5km), hệ thống hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng chừng 500m).