Thiết kế mặt bằng The K Park có điểm gì đáng chú ý?

Thiết kế mặt bằng The K Park Hà Đông

The K Park Hà Đông không chỉ nổi bật bởi vị trí độc nhất vô nhị cùng hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ. Mà điều được nhiều người chú ý đến dự án là thiết kế mặt bằng The K Park tinh tế, thông minh. Hẳn nếu đang muốn sở hữu một căn hộ tại The K Park bạn sẽ quan tâm đặc biệt đến thiết kế tại dự án để chọn lựa một căn hộ phù hợp. Bài viết này Quanlynhadat.net sẽ tiết lộ toàn bộ mặt bằng thiết kế tại dự án chung cư The K Park Hà Đông nhé!

1. Tổng quan thiết kế mặt bằng The K Park Hà Đông

The K Park Hà Đông nằm ngay trong chuỗi đô thị lớn của Quận như Khu biệt thự liền kề, cao tầng Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông. Lại có cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, gần các tiện ích ngoại khu: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng giải trí,… đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Mô hình chung cư The K Park Hà Đông
Mô hình chung cư The K Park Hà Đông

Được các chuyên gia xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế tư vấn nên một điều đáng chú ý đến là thiết kế mặt bằng The K Park tốt và thông minh. Việc tối ưu hóa thiết kế mặt bằng giúp đảm bảo việc xây dựng công trình hiệu quả, thi công được đúng tiến độ đề ra, chất lượng cao, hạ giá thành xây dựng , đảm bảo cảnh quan môi trường và sự thoáng đãng tối ưu cho mỗi căn hộ.

Sự khác biệt so với các dự án khác là The K Park Hà Đông được xây dựng với hạ tầng vững chắc, được chủ đầu tư Hibrand đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Quy hoạch tổng thể chung, dự án The K Park Hà Đông gồm 03 tòa tháp với độ cao và số tầng khách nhau. Cụ thể: tòa K1 cao 27 tầng (cao nhất tại chung cư The K Park), tòa K2 cao 25 tầng ( nằm giữa hai tòa K1 và K3), tòa K3 cao 23 tầng. Ba tòa tháp có khối đế chung với chức năng là shophousse thương mại và 01 tầng hầm gửi xe.

Mặt bằng chung cư The K Park Văn Phú
Mặt bằng chung cư The K Park Văn Phú

Thiết kế mặt bằng, căn hộ, cảnh quan tại dự án The K Park được xây dựng với công nghệ Gangform tiên tiến của Hàn Quốc. Nhờ có công nghệ này mà chất lượng công trình cũng như thời gian thi công cũng sẽ nhanh hơn.

Theo bản vẽ đã định sẵn thì tổng chiều cao đến đỉnh mái của công trình là 96.5m. Dự kiến sau khi hoàn thành công trình, The K Park Hà Đông sẽ cung cấp nơi ở cho khoảng 2595 cư dân. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 trở lên với 951 căn hộ, mỗi tầng cao 3.3m, diện tích đa dạng từ 53 – 93m2.

Đọc ngay: Tổng hợp thông tin đầy đủ nhất dự án chung cư The K Park Hà Đông

2. Thiết kế mặt bằng The K Park – tòa K1

Thiết kế mặt bằng tòa K1 – The K Park theo phong cách Hàn Quốc với khối đế chung cao 2 tầng, 1 tầng hầm và 27 tầng.
– Số căn hộ trên một sàn: 14 căn
– Diện tích căn hộ: từ 53.48m2 – 93.06m2
– Tầng hầm: 01 tầng hầm liên thông với tòa K2, K3 là nơi gửi xe của cư dân.
– Khối đế: 02 tầng là các khu chung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, shop quần áo, phòng tập Gym, nhà hàng,…
Thiết kế căn hộ tại dự án gồm loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ theo kiến trúc Hàn Quốc trẻ trung, năng động, thoáng rộng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế mặt bằng tòa K1 chung cư The K Park
Thiết kế mặt bằng tòa K1 chung cư The K Park
Thiết kế mặt bằng tầng 2 chung cư The K Park - Tòa K1Thiết kế mặt bằng tầng 2 chung cư The K Park - Tòa K1
Thiết kế mặt bằng tầng 2 chung cư The K Park – Tòa K1
Mặt bằng chung từ tầng 3 - 27 chung cư The K Park
Mặt bằng chung từ tầng 3 – 27 chung cư The K Park

3. Thiết kế mặt bằng The K Park – Tòa K2

Phong cách kiến trúc đương đại được thể hiện rõ nét tại tọa K2 của dự án.
Tòa K2 cao 25 tầng với 01 tầng hầm, 02 tầng khối đế còn lại là khu căn hộ.

Mặt bằng tầng 2 chung chư The K Park - Tòa K2
Mặt bằng tầng 2 chung chư The K Park – Tòa K2
Mặt bằng tầng 3 - 24 chung cư The K Park - Tòa K2
Mặt bằng tầng 3 – 24 chung cư The K Park – Tòa K2

4. Thiết kế mặt bằng The K Park – Tòa K3

Tòa K3 có chiều cao 23 tầng thấp tầng nhất trong tòa chung cư nhưng lại có vị trí đẹp nhất với 03 mặt thoáng lại gần khu tiện ích chung của cả Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn có thể khái quát về mặt bằng The K Park Hà Đông một cách tổng thể nhất. Hy vọng, thông tin bài viết hữu ích với bạn đọc, để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án The K Park hãy truy cập ngay tại mục Tin tức!