Thiết kế và tiện ích của HN Center Point

01. Vị thế ” VÀNG ” chẳng thể đẹp hơn của HN Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nằm tại tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thuý qua khu vực thành phố Trung Hoà  Nhân Chính – khu thành phố và kv trung tâm thương mại hóa lớn, kiểu mẫu của thủ đô HN TP Hà Nội.

Với địa điểm hoàn hảo của HN Center Point:

Chung cư Hà Nội Center Point

Sẽ trả lời chính xác nhất cho băn khoăn của quý khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) cư xá HN Center Point ?

– Gần ngay khu nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, măng non quốc tế Sao TP HN…

– Các trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Phi trường quôc tế Nội bài, kv trung tâm thủ đô, Quốc lộ 6, …

02. Các tiện nghi ”sang trọng” tại Hà Nội Center Point

Với nhu cầu mang tới cho cư dân các tiện ích, tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn sang trọng ngay tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ bổ xung cho người dân tại đây các dịch vu tiện nghi sang trọng & sang trọng nhất thời điểm này.

– Hệ thống cầu thang máy nhập nội và đẳng cấp nhất Châu Âu tại Hà Nội Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp lắp đặt h-thống cầu thang máy đẳng cấp tiên tiến số một hiện nay cho HN Center Point, được biết h/thống thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để xe tại Hà Nội Center Point smart & tiên tiến:

Địa điểm: 01 tầng hầm liên thông & 03 tầng nổi

Thiết kế: h/thống auto

Tổng tổng diện tích: 2.486m2

Con số xe: 1000 (cho phép thiết kế lên tới 2.000 chỗ để xe ô tô)

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– Cách thức căn hộ chung cư HN Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô:

Chung cư Hà Nội Center Point dùng phương cách căn hộ chung cư thông minh gồm 1 HT chỉnh tích hợp cả 04 h/thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa & hệ thống an ninh được điều khiển từ xa.

– H-thống an ninh cực kỳ an toàn & đẳng cấp: mang tới sự an tâm tuyệt đối cho người dân tại đây

Tại Hà Nội Center Point – H/thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) & ca mê ra giám sát 24/24, h/thống an ninh an toàn, kết nối h/a đến từng căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân trong block nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – HT câu lạc bộ thể dục thể thao đẳng cấp tại thủ đô

Chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness HN Center Point mang đến các khu vực trung tâm TDTT đẳng cấp với các huấn luyện viên(HLV) đẳng cấp quốc tế & những trải nghiệm tiện ích đặc biệt dành cho người sử dụng.

Vinhomes Metropolis

– H.thống bể bơi trong nhà & ngoài trời sang trọng tại Hà Nội Center Point :

Hà Nội Center Point được trang bị hai hồ bơi: một bể bơi ngoài trời  và một hồ bơi trong bốn mùa với tổng diện tích 519m2

Trong không gian được design giản đơn mà đẹp , toát lên vẻ hiện đại mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, người dân thực sự bằng lòng với các loại ẩm thực đậm đà hương vị truyền thống. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc đến công thức cựu truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa hoàn hảo lại tốt cho sức khỏe dân cư tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.

– Khu mua sắm sang trọng tại HN Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point

Vùng mua sắm Hà Nội Center Point được design 7 tầng sẽ hài lòng toàn bộ nhu cầu mua sắm & hài lòng sở thích Shoping của các người tiêu dùng kỹ tính nhất.

Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ-biệt ấn tượng của dự án, các căn hộ chung cư đều được design hiện đại, thông thoáng bảo đảm các phòng ốc đều được thoáng gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa chức năng sử dụng, bày biện hợp lí, tất cả căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

Đơn vị đầu tư Vinhomes Metropolis luôn luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được dùng trong các design của Vingroup nhờ tính ưu việt của chúng.

Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy hưởng thụ sinh hoạt hiện đại – cùng với cung đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, thiết kế 1 cách kỹ lưỡng, sang trọng bên cạnh căn hộ đẳng cấp. Vingroup dự định sẽ xây dựng vùng văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan làm việc lý tưởng, giảm trừ những áp lực tạo ra việc để đạt hữu hiệu lớn nhất trong công việc.

Để tạo ra 01 không gian tạo ra việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí hệ thống đồng bộ, hiện đại danh từ h-thống đèn, nước, cho tới thiết kế những vùng như phòng họp, phòng hình thành việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh cần thiết cho quá trình hình thành việc xảy ra thuận tiện.

Với những lợi thế về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành nơi cơ quan làm việc chuẩn mực, khêu gợi cảm hứng cho 01 ngày hình thành việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của các đơn vị, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo ra việc trong k/gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng