Tính năng đa nhiệm cực kỳ ổn định trên iPhone 6

Những chiếc điện thoại thông minh cao cấp của các hãng điện thoại lớn có những tính năng vô cùng tiện ích và thông minh, nhiều dòng điện thoại đã tích hợp tính năng đa nhiệm thành công, tức là gia iphone 5 cu tính năng giúp điện thoại hoạt động nhiều công việc trong cùng một lúc. Và lần này iPhone 6 của Apple cũng được tích hợp lên nó chế độ đa nhiệm thông minh với tốc độ xử lý vô cùng tuyệt vời.
Nhắc đến tính đa nhiệm trên điện thoại không thể không nhắc tới việc chiếc iPhone 6 có thể làm cùng một lúc các hoạt động, như nhắn tin, gọi điện cùng một lúc, chạy các ứng dụng dùng một lúc thay vì chỉ chạy dưới nền như các dòng điện thoại cao cấp khác.

Tính năng đa nhiệm cực kỳ ổn định trên iPhone 6

iPhone 6 là điển hình của dòng phablet có đầy đủ tính đa nhiệm và sử dụng nó hiệu quả nhất. iPhone 6 sẽ không phải mất nhiều thời gian để lần lượt làm những công việc mà người sử dụng yêu cầu gia iphone 6 plus cu nó làm liền mạch và liên tục, song song và không hề có sự chậm trễ hay ngưng hoạt động. Với mức độ xử lý nhanh chóng đến khó tin, iPhone 6 được đánh giá là chiếc điện thoại chạy đa nhiệm thành công nhất. Apple đã đầu từ phát triển đa nhiệm nhiều hơn những gì chúng ta tưởng tượng. Đây chính là cách mà Apple đã khoác lên iPhone 6 một bộ áo mới cả về vẻ ngoài lẫn cấu tạo bên trong.

Tính năng đa nhiệm cực kỳ ổn định trên iPhone 6

Không những vậy, iPhone 6 còn được đứng trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thành công nhất của Apple, mang đến những sự khác biệt cho dòng smartphone đang tràn ngập trên thị trường. Hơn thế nữa, Apple vẫn và đang tiếp tục nghiên cứu về một sản phẩm khác cứu vãn cho những lỗi nhỏ từ iPhone 6.