Tổng hợp thông tin dự án Mon City, Goldsilk Complex và Landmark 51

1. Chủ đầu tư đã mở bán chung cư Mon City Mỹ Đình

Dự án Hải Đăng City – chung cư Mon City là 1 dự án có vị trí cực kỳ đắc địa ở khu vực Mỹ Đình, hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng, an cư cho  đối tượng khách hàng. Trong tương lai, dự án Hải Đăng City sẽ là 1 thành phố thu nhỏ, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích.

Bán chung cư Mon City cho khách hàng có nhu cầu an cư

HD MON City có tổng diện tích dự án lên tới 8 hecta hình thành hơn 2.100 căn hộ chung cư với tiện ích cao cấp dựa theo phong cách Châu Âu, dự án Hải Đăng City được kì vọng sẽ là 1 trong những chung cư có quy mô lớn nhất ở khu đô thị Mỹ Đình
Quy mô dự án gồm có 2.127 căn hộ chung cư, diện tích đất để xây dựng công trình nhà ở cao tầng chiếm 44.106m2, diện tích đất dành cho cây xanh hạ tầng kỹ thuật chiếm 13.962m2 và diện tích đất đường giao thông khoảng 12.418m2. Chung cư Mon City được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm có trung tâm thương mại, khu vui chơi, phòng gym, bênh viện, siêu thị và trung tâm mua sắm ngay bên trong dự án.

2. Bán chung cư Goldsilk Complex – Không gian châu Âu

Mở bán chung cư goldsilk complex nằm tại 430 cầu am, vạn phúc, hà đông. Đây là 1 tổ hợp chung cư cao cấp do Hanoi VID làm chủ đầu tư. Chắc chắn đay sẽ là 1 làn gió mới đầy sức sống vào quận Hà Đông, chung cư Goldsilk Complex nằm ở mặt đường lớn Vạn Phúc nơi hội tụ những trung tâm thương mại và các trường học tiêu điểm, tiếp giáp với làng lụa vạn phúc truyền thống hơn 1000 năm tuổi…

Bán chung cư Goldsilk complex – Vạn Phúc – Hà Đông

Phối cảnh tổng thể chung cư Goldsilk Complex

Chủ Đầu Tư cùng đơn vị thiết kế đã tinh tế đưa không gian xanh vào trong dự án, nhờ vậy đã tạo lên điểm nhấn cho tòa nhà đồng thời giúp cư dân nơi đây có 1 cuộc sống Xanh – Sạch và tiện nghi nhất.
Chung cư Goldsilk Complex mang đậm kiến trúc phong cách châu âu, khiến cho cư dân nơi đây có được 1 cuộc sống thoải mái nhất. Hệ thống khu trường học quốc tế, GYM, SPA, bể bơi ngoài trời hay Trung tâm thương mại cũng như bệnh viện sẽ đáp ứng cho công việc, học tập và nhu cầu sinh hoạt tốt nhất.

3. Dự án chung cư Landmark 51

Chung cư Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông chính là cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ với những con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố là Lê Văn Lương và Quang Trung …hướng ra sân bay Nội Bài và những trung tâm văn hóa giải trí của thủ đô.

Tổng thế chung cư Landmark 51

Chung cư LandMark 51 Tower Vạn Phúc Hà Đông là 1 dự án mang tiếng vang lớn ở thành phố Hà Nội từ lâu, dự án tòa nhà cao ốc nằm ngay ở trung tâm quận Hà Đông có thiết kế cao 51 tầng mang tầm thế kỷ. Khi thị trường bất động sản đang chuyển động mạnh mẽ thì việc bạn sở hữu căn hộ ở đây sẽ mang lại 1 tiềm năng rất lớn.

Dự án chung cư LandMark 51 Vạn Phúc Hà Đông được thiết kế dựa theo phong cách Châu Âu hiện đại gồm có tòa nhà cao 51 tầng nổi, 4 tầng hầm, trong số đó có 5 tầng thương mại, 2 tầng kĩ thuật, 1 tầng hồ bơi cao cấp 4 mùa và 43 tầng dành cho khu căn hộ.

Thông tin hữu ích về các dự án được cập nhật hằng ngày trên trang web http://quanlynhadat.net