Tổng quan về dự án chung cư HH1 Linh Đàm và các dự án nổi bật

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

1. Chung cư HH1 Linh Đàm

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh khu chung cư HH1 Linh Đàm – HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1 và HH2 Linh Đàm thuộc dự án Tổ hợp chung cư phân khúc giá rẻ HH1 – HH2 – HH3 và HH4 Linh Đàm, nằm trong Khu đô thị Linh Đàm. Dự án hiện nay được tiếp quản và xây dựng, phát triển bởi Công ty XD Số 1 Lai Châu.

Chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm được thiết kế bao gồm ba tòa A – B – C cạnh nhau và cao 40 tầng, mỗi tầng gồm có 20 căn hộ với các loại DT từ 45m2 đến 82m2, trừ các tầng dưới để làm khu thương mại, khu sinh hoạt chung, Kiot. Sau khi hoàn thiện mỗi tòa sẽ cung cấp ra thị trường hơn 2000 căn hộ có mức giá rẻ, chỉ trên dưới mức 1 tỷ đồng, góp phần làm giảm bớt sự khan hiếm về căn hộ chung cư giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp ở Thủ đô.

2. Căn hộ La Astoria 
Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh nối vào trung tâm đô thị mới Q.2, TP HCM, dự án có vị trí thuận lợi bởi vì cư dân chỉ cần vài phút là có thể di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố và những quận lân cận.

Căn hộ La Astoria được thiết kế không gian sống thông minh với những căn hộ có tầng lửng hiện đại. Căn hộ DT 45m2 bao gồm hai phòng ngủ cùng với 2 phòng vệ sinh, còn căn 61m2 thiết kế gồm 3 phòng ngủ cùng 3 phòng vệ sinh. Tuy vậy, diện tích thực tế chủ nhà có thể sử dụng lên tới 65 đến 88m2.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh tổng thể dự án Căn hộ La Astoria 

La Astoria đã dành đến 40% diện tích phát triển cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ, tạo không gian sống khép kín hòa quyện cùng thiên nhiên và đem đến bầu không khí trong lành bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố.

3. Căn hộ The Botanica

Là 1 sản phẩm đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản uy tín Novaland, căn hộ The Botanica hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng cho 1 dự án chất lượng và đẳng cấp từ thiết kế, công năng, quy hoạch không gian, dịch vụ quản lý an toàn. Các lợi thế của dự án còn được gia tăng hơn nữa bởi thừa hưởng thêm nhiều tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân gồm có: siêu thị, bệnh viện, nhà sách và khu vui chơi giải trí… đặc biệt, dự án căn hộ The Botanica nằm giữa ba công viên là công viên Hoàng Văn Thụ , công viên Gia Định và công viên nội khu thuộc dự án. Mật độ xây dựng dự án chỉ đạt 33% vậy nên đảm bảo cho cư dân The Botanica có không gian sống trong lành và thoải mái bậc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Hình ảnh phối cảnh căn hộ The Botanica
Dự án The Botanica được thiết kế là một khu phức hợp gồm có 564 căn hộ và 45 Shop House đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cư dân sống trong căn hộ.
Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều thông tin thị trường BĐS trên trang web http://quanlynhadat.net