Vị trí tuyệt đối đẹp của dự án Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương mở bán Giá hấp dẫn

Bao quát

Bán chung cư Hà Nội Center Point là một Chung cư hiện đại nằm tại vị trí hoàn hảo nhất trên tuyến phố ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. 01 D/A xuất hiện sau tuy nhiên lại có 1 sự nổi trội cuốn hút giới đầu cơ BĐS & những người muốn mua căn hộ chung cư với mục đích để ở. 1 vị thế quá tuyệt vời khi mà phần nhiều những mặt của DA đều được trải dài theo tuyến phố, một sự thoáng đãng tới kỳ diệu.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của Dự án Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point mới được triển khai kiến thiết vào tháng 06 năm 2015. Tuy nhiên đã tạo ra 01 sự đột phá về tiến độ xây dựng cũng tương tự như về chất lượng. 1 vẻ toàn diện dần dần đang hiện ra của thủ đô Hà Nội CenterPoit – Ví như một điểm nhấn khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.

I. Tổng thể Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– Có CĐT dự án: Cty ĐTXD số 2 HN (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà để ở và TTTM Hà Nội CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Chung cư ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm trên ĐC 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. HN.
– Tên tổ chức thi công dự án: Cty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên đơn vị tham vấn giám sát dự án: CT tham vấn & đầu tư CP Texo .
– Tên đơn vị thiết kế dự án: CT CP TV ĐTXD p.triển đô thị Thành phố Hà Nội và Công ty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.980m2.
– Tổng tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
– Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Dự án chung cư Hà Nội Center Point bao gồm 02 đơn tử.
01 đơn nguyên cao 29 tầng & một đơn nguyên cao 32 tầng.
Với khối đế cao bảy tầng.
Hệ thống thang máy: Mỗi đơn có một lõi gồm có 04 thang máy (Trong đó, có 1 thang cứu hỏa)
Hệ thống cầu thang cuốn: gồm có 1 hệ thống cầu thang máy cuốn với 07 tầng dành cho khu thương mại.
Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn hộ.
Tổng số căn hộ/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của D/A: 26,8%.
Hệ số dùng đất dự án: 4,7 lần.
DA khởi công: T 06/2015.
DA dự kiến hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: loại hình có được căn hộ: Vĩnh viễn.

II. vị thế dự án Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương nằm tại ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đây là khu mà CSHT & các chức năng tiện ích xung quanh đang được tạo ra và là điểm nối của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. dự án nằm giáp nhau và phụ cận với một loạt DA Nhà chung cư đẳng cấp khác như Handiresco Lê Văn Lương, Nhà chung cư Oriental Garden, Chung cư Golden Palace, Chung cư HACC. Và gần ngay dự án là khu nội bộ CQHC quốc gia và tòa án. Thực sự Dự án chung cư Hà Nội Center Point có 01 vị thế quá tuyệt vời!
DA Bán chung cư Hà Nội Center Point cũng như tên mình – khu vực trung tâm, điểm trọng tâm – D/A nằm trên tuyến đường kết nối liền 2 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường mầm non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường HN Amsterdam.
và gần dự án là những tòa nhà văn phòng đẳng cấp giống như Hancio bảy, tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống như 01 ngôi sao sáng của khu đô thị THNC với đầy đủ mọi thứ và có các thứ mà dự án khác không có.

III. thiết kế Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Dự án Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Hà Nội Center Point

Dự án chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế vô cùng thông tin cụ thể, tỷ mỉ, tạo nên 01 vẻ hoàn hảo hoàn hảo!
Tòa nhà Căn hộ chung cư cao 32 tầng chia làm hai đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ chung cư với những căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích nhỏ từ 46m2 đến 90m2. rất hợp với hầu bao những đơn vị đầu tư nhỏ lẻ, & người có nhu cầu thực sự mua để tại.
DA với ba tầng hầm xe tương ứng với mỗi căn hộ sẽ được 1,5 xuất chỗ để xe ôtô và hai xuất dành cho để xe ô tô máy & sẽ đảm bảo thỏa mãn được đầy đủ mong muốn để xe cho dân cư sinh sống.
Những căn hộ chung cư của DA được design đóng kín độc lập, với k/gian mở, coi trọng sự phối hợp hài hòa giữa thiên nhiên & cảnh vật xung quanh với con người. Tất cả những căn hộ đều có ban công, cực nhiều ánh sáng. Những nguyên liệu kiến thiết và các trang thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư(CHCC) của D/A đều là những thiết bị đẳng cấp.
Những loại khoảng rộng căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ chung cư một phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những tính năng tiện ích D/A Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– dự án với rất nhiều tiện ích của 1 Chung cư đẳng cấp giống kv trung tâm TM với các của hàng, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi g.trí…
– HT chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng.
– D/A với hàng ngũ b.vệ & quản lý tòa nhà với kỹ năng quản lí có chuyên môn, được quản lí bằng hệ thống ca mê ra, h-thống báo cháy & báo khói tự động. Thiết bị phòng ngừa sấm sét bảo vệ cho toàn bộ h/thống truyền thông và công nghệ của block nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện sơ-cua và khi xay ra trường hợp mất điện, h.thống an ninh tự động & các tiện nghi thiết yếu của block nhà sẽ được điều hành để có khả năng h.động luôn ngay tức khắc.

………………….
Tìm hiểu về 02 D/A tầm vóc của Vingroup Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu GiaiDự án Vinhomes Riverside