Vietnam business visa cho công dân Kenya

Với sự phát triển của kinh tế, ngày càng nhiều người nước ngoài bao gồm công dân Kenya muốn vào Việt Nam để thành lập doanh nghiệp của họ. Công dân Kenya được yêu cầu phải nộp đơn xin vietnam visa on arrival trước khi vào Việt Nam để kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về Vietnam business visa cho công dân Kenya.
Công dân Kenya có thể vào Việt Nam với mục đích kinh doanh với một thị thực hợp lệ trong 1 tháng hoặc 3 tháng. Theo cách làm việc của Vietnam Immigration Department mới được ban hành, người nước ngoài xin thị thực 1 hay 3 tháng đều sẽ được cấp thị thực du lịch. Tuy vậy, công dân Kenya vẫn có thể sử dụng thị thực du lịch cho mục đích kinh doanh tại Việt Nam của mình trong vòng 1 hoặc 3 tháng.

Vietnam business visa cho công dân Kenya
3 tháng là thời hạn thị thực dài nhất mà công dân Kenya có thể nhận được cho mỗi lần bạn xin Vietnam visa. Trong trường hợp bạn muốn ở lại lâu hơn 3 tháng mà không xuất cảnh, bạn có thể gia hạn hoặc cấp mới thị thực hiện tại của bạn. Số lần gia hạn hay cấp mới là 3-4 lần liên tiếp. Loại thị thực mà người dân Kenya có thể gia hạn là 1 tháng (hoặc một hay nhiều) hoặc 3 tháng.
1. Làm thế nào để xin Vietnam business visa cho công dân Kenya?
Hai cách mà công dân Kenya có thể đăng ký vietnam vis fees là: đăng ký tại Vietnam embassy hoặc nộp đơn trực tuyến cho Vietnam visa on arrival.

Vietnam business visa cho công dân Kenya

Hiện nay, Việt Nam đã được thành lập được 69 Đại sứ quán ở 69 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng hiện vẫn chưa có Đại sứ quán nào tại Kenya. Như vậy, nếu công dân Kenya muốn xin thị thực tại Đại sứ quán, bạn phải đi đến các Đại sứ quán gần nhất tại nước láng giềng để nộp đơn trực tiếp. Tại đại sứ quán, yêu cầu xin thị thực của bạn sẽ được xử lý trong vòng 5-10 ngày làm việc bình thường. Hơn nữa, 98% các yêu cầu thị thực của công dân Kenya bị từ chối tại Đại sứ quán bởi Đại sứ quán yêu cầu công dân của đất nước này phải trình bày thư bảo lãnh của công ty bảo lãnh Việt Nam hoặc Vietnam visa approval code được ban hành bởi Cục xuất nhập cảnh. Trong trường hợp công dân Kenya vào Việt Nam bằng đường hàng không, Vietnam visa upon arrival rất được khuyến khích. Lấy thị thực khi đến, người dân Kenya không cần phải tìm Đại sứ quán và đợi trong một thời gian dài. Để nộp đơn xin Vietnam visa for landing người dân Kenya có thể làm như các bước hướng sau: nộp apply for vietnam visa online trực tuyến của bạn. Để tránh bất kỳ vấn đề phức tạp nào, người Kenya nên đảm bảo rằng các thông tin bạn điền là giống hệt thông tin trên của hộ chiếu của bạn.
Để biết thêm thông tin liên quan đến Vietnam business visa đối với công dân Kenya, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.