Vinhomes Ba Son có vị trí độc nhất vô nhị tại TP HCM

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm kiếm mảnh đất nào ở HCM có vị trí luôn trung tâm Quận một, view sông SG, rộng tới 25,29ha. Một dải đất có vị trí giáp nhau 04 quận trung tâm của TP là Quận 1, Quận hai, Quận bốn, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River là D/A độc nhất vô nhị nằm giữa 02 cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 2, cũng là DA kết nối kv trung tâm hành chính cũ là quận 01 với kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận hai.

Thật tuyệt vời khi tổ ấm của bạn chỉ cách vài phút để đi vào kv trung tâm Quận 1, để connect vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ phần nhỏ về vị trí của DA Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng hạng nhất còn sót lại tại khu vực trung tâm HCM . Điều này chắc chắn sẽ dược bất kể vị nhà phân tích BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Ba Son

Cũng có thể dễ dàng nhận ra khi khu đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đang được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước & ngoài nước giành quyền phát triển dự án. & Vingroup chính là đơn vị đã được TP & bộ quốc phòng (BQP) giao & ph-triển D/A Vinhomes Golden River với định hướng biến nơi đây thành biểu tượng cho sự thịnh vượng của TP.Hồ Chí Minh, cố gắng lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về kết nối hệ thống giao thông của D/A Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi có thể giao thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án connect trực tiếp ga số bốn xe điện Metro & đường thủy với bến du thuyền 5*.

Các tính năng tiện ích

Chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

DA KĐT Vinhomes Ba Son nằm ở ở góc đường Tôn Đức Thắng giao cắt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí vàng đang được cuốn hút sự chú ý chú ý của dư luận, khi hiện tại đang đang có nhiều thg tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời có thể sẽ trở thành KĐT thương mại hóa to lớn nhất của TP.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Ba Son

Đường đi thuận tiện: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn nằm sát cạnh. Về đường sắt, thì có tuyến metro số một sắp hoàn tất & sẽ có 01 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) bạn chỉ mất ít phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro số một trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ đi 5 phút để đến chợ Bến Thành, tốn hơn 10 phút để qua kv trung tâm quận 5, quận 04, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để tới quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, xung quanh khu dự án là các kv trung tâm thương mại và Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là kv trung tâm thương mại TP HCM Square, nằm gần đây là những kv trung tâm thương mại khác giống như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, KĐT Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm tại ở khu ĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để đến Bệnh viện Vinmec đã khai trương cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

dự án khác của Vinhomes ở TP HN là Dự án Vinhomes Metropolis cũng đang rất được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với k/gian sống đẳng cấp, hiện đại

Được xây dựng theo mô tạo thành phố xanh thu nhỏ, D/A Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra 1 chuẩn mực khác biệt về kiểu cách sống. Tại đây, người dân sẽ được cảm thụ không khí mát mẻ từ tự nhiên tươi toàn diện, k/gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui thích bên các vườn cỏ xanh trải dài bất tận trong không gian tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ xây dựng chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 vùng đất nằm ven sông Sài Gòn thành 1 thiên đường thật sự. DA Vinhomes Ba Son sẽ là 1 thiên đường mua sắm giải trí với rất nhiều khu vực trung tâm TM đẳng cấp thuộc chuỗi trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng tới 40.000 m2 bổ xung rất nhiều tiện ích tiện ích giống mua sắm, khu giải tria g-trí, sân trượt băng trong nhà, phòng tập gym, Spa, rạp cinema tiên tiến…

Bên cạnh, DA Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là các điểm đặc biệt vui chơi giải trí lớn của Sài Gòn. KĐT cũng là thiên đàng cho cả nhà bạn với các tiện ích bảo dưỡng sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trong dự án sẽ có HT BV toàn cầu Vinmec với cực nhiều dịch vụ chất lượng sẽ bảo đảm chăm sóc sức khỏe cho cả nhà bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học tập trong h.thống trường đạt quy chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi lẽ vậy, việc có được một căn hộ của D/A Vinhomes Ba Son chẳng những biểu hiện sang trọng, kiểu cách sống thượng lưu mà trong đó, còn ẩn chứa cả những tổng trị giá tuyệt vời nhất dành cho bạn & gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương