Vinhomes tiếp tục khẳng định thương hiệu không dễ thay thế

Địa ốc VINHOMES gây bão thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường Bất động sản (BĐS) dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ; thì năm 2016 Bất động sản sẽ lại tiếp tục lên ngôi. Trong số đó, phải nhắc đến đến con cưng của Vinhomes – đây sẽ là loại sản phẩm nhà ở sang trọng được cho rằng sẽ thành tâm điểm đối với thị trường Bất động sản (BĐS) tại VN năm 2016.

BĐS Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh bao quát về không gian của Dự án Vinhomes Metropolis

BĐS Vinhomes không những tạo lên căn hộ đẳng cấp mà lại mang đến những dịch vụ, chức năng tiện ích được ph.triển đồng nhất với mục đích danh mục đích cung ứng một sinh hoạt chất lượng. Đó là 1 ưu điểm mạnh mẽ để những D/A của Vinhomes chiến thắng các D/A khác và thu hút được sự quan tâm của những chủ đầu tư.

Tiên phong thực tế hóa giấc mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với mục tiêu kiến thiết đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống đã bắt đầu thực tế hóa các DA mang tới một đời sống xanh, mát lành cho người dân. Điển hình là các dự án giống như: Dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… và sắp tới sẽ còn rất nhiều D/A nữa sẽ được bắt đầu dựa vào đích này.

Có được các ưu điểm về vị trí DA, thiết kế nổi bật

Nếu để ý thì có thể thấy được các công trình của Vinhomes đều là các sản phẩm hiện đại được thiết kế kĩ càng tạo ra các điểm nhấn trong thiết kế; tạo ra một công trình chất lượng & chất lượng, thỏa mãn các mong muốn của các người dùng cầu kỳ nhất.

Sở hữu tiềm năng sinh lãi thu hút từ sản phẩm

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư Vinhomes Metropolis

Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đây chính là 01 trong những nhân tố số 1 mà những đơn vị đầu tư yêu thích tại Vinhomes. Các sản phẩm Bất động sản (BĐS)|sản phẩm BĐS} đều với mục đích hạng mục đích là hướng tới 1 cuộc sống chất lượng. Đây sẽ là thiên hướng sống, nhu cầu cần yếu trong thời gian tới. Nhà đầu tư tập trung vào loại sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lời lâu dài.

H/thống office Vinhomes Liễu Giai

VP Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem như là 01 trong những khu đô thị sang trọng nhất của Vingroup ở Hà Nội. Khu vực VP Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu cơ kiến thiết, thiết kế một cách tỉ mỉ, sang trọng bên cạnh căn hộ chung cư đẳng cấp. Vingroup dự kiến sẽ kiến thiết cao ốc văn phòng trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, nơi làm việc lý tưởng, loại bỏ các áp lực làm việc để đạt hiệu quả lớn nhất trong việc làm.

Để tạo ra 01 k/gian làm việc hữu hiệu, mỗi office cũng được bố trí h.thống đồng nhất, hiện đại danh từ h/thống đèn, nước, cho đến design các khu giống phòng họp, phòng làm việc cá nhân, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng nhất về CSVC ở office sẽ là điều kiện cấp thiết cho quy trình làm việc được thuận tiện.

KĐT Liễu Giai dự định sẽ được kiến thiết trên tổng diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, vững chắc những cảnh quan được bố trí trong KĐT sẽ đem đến những giờ khắc nghỉ nghơi để người lao động để lấy lại sự cân bằng, mở tiệc sau giờ làm việc căng thẳng. Với khả năng quan sát rộng, sự thoáng đạt, làm việc ở văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hiệu quả làm việc cao.

Với các ưu thế về cực nhiều mặt, VP ở Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, gợi lên cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự chọn lựa khôn khéo của những tổ chức, d.nghiệp, tư nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đủ đầy trang thiết bị đồng bộ.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu giá trị đầu cơ bậc nhất tại TP Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang tới cho chủ đầu tư rất nhiều lợi thế từ phong cảnh, vị thế đắc địa, chức năng tiện ích hoàn hảo & đ/biệt hơn là thời cơ đầu cơ thu hút. Cơ hội có được biệt thự sang trọng với mức chi phí thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Liền kề Vinhomes Riverside

Ảnh giới thiệu về không gian của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng là 1 trong những khu ĐT đầu tiên tại TP cảng Hải Phòng có được các biệt thự & nhà biệt thự bờ sông đẳng cấp được thiết kế đẳng cấp có thể sánh ngang với các căn biệt thự đẳng cấp trên thế giới. Với h.thống tính năng tiện ích toàn diện cùng ko gian sống xanh mát , cảnh quan tuyệt đẹp.

Bao giờ khai bán Bán Liền kề Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Hải Phòng được coi là dự án to lớn nhất hiện này của tập đoàn Vingroup tại TP cảng Hải Phòng. Được xây dựng với tầm cỡ và đa dạng về loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà biệt thự, shophouse với mục đích đáp ứng mong muốn an cư và nhu cầu đầu cơ k.doanh sinh lãi của người dân khách hàng cùng đơn vị đầu tư. hiện thực, tập đoàn Vingroup sẽ mở Bán Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng trong t-gian sớm nhất để người mua được có được căn hộ chung cư biệt thự/nhà biệt thự/shophouse trong t/gian sớm nhất.

Xin vui lòng truy cập batdongsan.com.vn để biết thg tin rao bán mới nhất về dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point